5 lý do nên mua căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên

Sau đây là 5 lý do giải thích vì sao khách hàng nên chọn mua căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên để “an cư lạc nghiệp

1. Vị trí chung cư A10 Nam Trung Yên 

Nằm trên mặt đường Nguyễn Chánh, kết nối trực tiếp đường Dương Đình Nghệ với Trần Duy Hưng, và xung quanh là hệ thống đường lớn mới được đưa vào sử dụng. Đây cũng là vị trí đẹp, trong tương lai sẽ là khu trung tâm hành chính, kinh tế của quận Cầu Giấy nói chung và thành phố Hà Nội nói chung. Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hạ tầng giao thông thông thoáng. Xung quanh tòa nhà là các dãy nhà thấp tầng nên có tầm view rộng, thoáng tạo không gian mở cho cư dân sinh sống.

Vị trí A10 Nam Trung Yên

2. Chủ đầu tư Handico – đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Chủ đầu tư dự án A10 Nam Trung Yên là Tổng công ty Đầu Tư và Phát triển nhà Hà Nội – Handico nổi tiếng trong thị trường bất động sản và ngành xây dựng. Đây còn được biết đến là một đơn vị lớn đi tiên phong trong việc xây dựng các công trình đô thị tại Việt Nam, có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín. Bởi thế chủ đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên – Handico sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm mà công ty đã tâm huyết xây dựng cho ra mắt trên thị trường.

3. Không gian sống xanh, trong lành

Chung cư A10 Nam Trung Yên có diện tích cây xanh lớn tạo không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe của con người. Sau những giờ làm việc học tập vất vả, căng thẳng bạn có thể tản bộ, nghỉ ngơi hay rèn luyện sức khỏe ngay trong cung đường của khuôn viên.

4. Thiết kế căn hộ tiện nghi, diện tích đa dạng

Với thiết kế hiện đại chung cư A10 Nam Trung Yên tận dụng được mọi diện tích sử dụng với ưu điểm tuyệt đối khi mà tất cả các căn hộ đều vuông vắn, khoa học.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các diện tích: 61m2, 64m2, 72m2, 76m2, 87m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ bao gồm các diện tích: 97m2, 102m2

Các căn hộ được bố trí 2PN – 3PN  với thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại, sang trọng. Điểm đặc biệt đó là các phòng đều có tầm nhìn thoáng, hướng view đẹp, logia, cửa sổ đón ánh sáng, gió, hài hòa với thiên nhiên tạo được cảm tình cho tất cả mọi người ngay lần đầu tham quan tìm hiểu.

5. Giá trị tài sản tăng theo thời gian

Một điểm đáng chú ý mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ việc sở hữu ngay một căn hộ dự án A10 Nam Trung Yên đó chính là việc bất động sản tại khu vực này luôn có tính ổn định cao, giá trị có thể tăng lên. Giá khi bắt đầu mở bán được chủ đầu tư Handico dự kiến từ 29tr/m2 – 30tr/m2 => đó là một mức giá rất hấp dẫn bởi mặt bằng giá khu vực đang giao dịch từ 35tr/m2 – 37tr/m2 (xét ở các dự án có quy mô tương đương). Chính vì thế sinh sống tại nơi đây là điều lý tưởng, nhịp sống càng ngày càng hiện đại và đẳng cấp hơn.

Liên hệ mua, bán căn hộ A10 Nam Trung Yên:

Điện thoại: 04.62.533.522 – 0983.55.33.44