Cuộc sống đầy đủ với tiện ích tại biệt thự liền kề Trầu Cau Garden

Là khu biệt thự được quy hoạch đồng bộ trong tổng thể dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh, biệt thự liền kề Trầu Cau Garden hội tụ đầy đủ những tiện ích hiện đại cho một cuộc sống trong lành, an ninh.

Quy hoạch tổng thể biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ

Khu biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh nổi bật với không gian kiến trúc hòa quyện với thiên nhiên được quy hoạch một cách bài bản, hạ tầng kết nối thuận tiện với các phân khu chức năng trong khu dự án Trầu Cau Garden cũng như các khu vực xung quanh dự án. Các tuyến đường nội khu rợp bóng mát với những hàng cây cau trải dài và điểm xuyết giàn hoa trang trí độc đáo. Biệt thự liền kề Trầu Cau Garden Bắc Ninh mang đến cuộc sống thư thái và không khí mát mẻ quanh năm.

Tại khu biệt thự cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại đúng nghĩa với hệ thống tiện ích nội khu phong phú, vượt trội như: hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khu luyện tập thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe rộng rãi, hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy được đảm bảo… cùng nhiều không gian sinh hoạt độc đáo.

Với vị trí thuận lợi nằm trong quần thể dự án Trầu Cau Garden, được xây dựng ở vòng xuyến giao cắt giữa tuyến đường Bình Than với tuyến đường Lý Anh Tông nên cư dân sinh sống tại biệt thự liền kề Trầu Cau Garden được hưởng các tiện ích có sẵn ở khu vực xung quanh như:

  • Cách khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh 1.5km
  • Cùng trục đường với bệnh viện Đa Khoa Bắc Ninh(1.5km), gần bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh
  • Ngay cạnh biệt thự liền kề Trầu Cau Garden là trường Quốc tế Kinh Bắc và các trường CĐ, THPT, THCS, Tiểu học như: Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng, THPT Hàn Thuyên, THPT chuyên Bắc Ninh, THCS Suối Hoa, Tiểu học Suối Hoa… tạo điều kiện thuận lợi cho con em cư dân được đi học trong môi trường chất lượng đạt tiêu chuẩn.
  • Gần các dự án như: khu nhà ở cho người thu nhập thấp Cát Tường, chung cư V-City Bắc Ninh
  • Gần các tập đoàn, nhà máy lớn như: tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải, Canon Bắc Ninh, Samsung Bắc Ninh

Vị trí biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ

Thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Bình Than, Lý Anh Tông, Lê Thái Tổ, Hoàng Hoa Thám, Bồ Sơn, Nguyễn Trãi, Đào Tấn, Đào Duy Anh, quốc lộ 1, 1A… giúp cư dân sinh sống tại biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh Garden dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Bắc Ninh, các huyện và tỉnh thành lân cận.

Hội tụ đầy đủ tất cả tiện ích hàng đầu, biệt thự liền kề Trầu Cau Garden thực sự là một nơi an sinh hoàn hảo của khu vực thành phố Bắc Ninh. Ngoài ra, tại KĐT mới HUDB Bắc Ninh còn có tòa nhà ở xã hội Bắc Ninh với diện tích từ 46m2 – 76m2 cao 11 tầng gồm 368 căn hộ.

Liên hệ hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40