Điểm thuận lợi về vị trí của sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ

Tọa lạc tại cửa ngõ chính phía Đông Nam hướng vào trung tâm thủ đô Hà Nội – nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông trọng điểm có vị trí quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của thủ đô nói chung và cả nước nói riêng, sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ kế thừa và mang đến cho cư dân những điều kiện giao thông thuận lợi nhất.

Vị trí thuận lợi sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ

Dự án Chợ Mơ nằm tại số 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là khu vực có nhiều cơ quan hành chính nhà nước, là trung tâm văn hóa, chính trị của thành phố Hà Nội cũng như cả nước. Vị trí dự án sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 10 phút di chuyển, gần các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện… tạo điều kiện thuận lợi không chỉ cho việc kinh doanh mà cả sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ gần với những địa danh văn hóa, lịch sử và cơ quan hành chính nhà nước, vị trí sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ còn gần các khu đô thị, dự án lớn của thủ đô như: Time City, Sunshine, Hòa Bình Green City, Eone Mall, Imperia Sky Garden… giúp cho việc kinh doanh cũng như ổn định cuộc sống của cư dân trở nên thuận tiện hơn. Vị trí sàn văn phòng Chợ Mơ gần các trục giao thông kết nối từ thủ đô đến các tỉnh thành lân cận:

  • Gần cầu Vĩnh Tuy đi các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh.
  • Tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính của thủ đô như Trường Chinh, Đại Cồ Việt, Minh Khai, Giải Phóng, Trương Định, Đại La, Kim Ngưu….
  • Dự án Chợ Mơ kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thủ đô qua Ngã Tư Sở thông qua hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng với đường vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sở – Vĩnh Tuy.
  • Nằm trong trục giao thông kinh doanh chính truyền thống của thủ đô là Bạch Mai – Phố Huế – Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng – Hàng Ngang – Hàng Đào với khoảng cách đến Hồ Gươm là 3km với 10 phút chạy xe.

Phối cảnh tổng thể Điểm thuận lợi về vị trí của sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ

Có thể nói vị trí của sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ là vô cùng thuận lợi mang lại những tiện ích, thuận tiện tối ưu cho cuộc sống hàng ngày cũng như việc ổn định kinh doanh đầu tư của cư dân. Với vị trí đắc địa, giá bán hợp lý, dự án đã được hoàn thành cùng tiện ích hiện đại đầy hấp dẫn dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc ổn định kinh doanh.