Mặt bằng chung cư Eco Dream City

Vào thời điểm hiện tại dự án chung cư Eco Dream City đang là sự lựa chọn lý tưởng đối với nhiều khách hàng bởi lẽ dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi để khách hàng có thể sử dụng không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Phối cảnh tổng quan chung cư Eco Dream City

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, tiện ích hiện đại mà toàn bộ mặt bằng căn hộ Eco Dream City còn được thiết kế một cách ưu việt đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ ngơi của cư dân. Ngoài ra chủ dự án Eco Dream Nguyễn Xiển đảm bảo đưa đến 100% không khí tươi mát vào trong từng ngóc ngách của căn hộ. Đặc biệt hơn là cách bố trí hệ thống bể sát với logia tạo sự thông thoáng cho căn bếp và toàn bộ căn hộ của gia chủ.

Theo mặt bằng, các căn hộ tại chung cư Eco Dream City được quy hoạch và bố trí theo phong cách hiện đại, diện tích căn hộ được chia nhỏ tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng như nhu cầu đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng.

Mặt sàn căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển với 21 căn/ sàn (từ tầng 5 đến tầng 27 của tòa dự án). Với mật độ căn hộ được bố trí hợp lý với số lượng thang máy chắc chắn sẽ không có tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Ngoài ra các căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, căn hộ được thiết kế vuông vắn với diện tích đa dạng bao gồm từ 2 – 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tổng quan chung cư Eco Dream City

Căn hộ có diện tích 98.5m2 là căn hộ góc với 2 mặt thoáng loại A, thiết kế căn hộ bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng khách, 1 logia.

Mặt bằng căn hộ loại A chung cư Eco Dream City

Căn hộ có diện tích 74.5m2 là căn hộ loại B với thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2logia.

Mặt bằng căn hộ loại B chung cư Eco Dream City

Căn hộ loại C có diện tích là 77.7m2 với thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ loại C chung cư Eco Dream City

Với diện tích là 78.3m2 các căn hộ loại D chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ loại D chung cư Eco Dream City

Căn hộ loại E dự án Eco Dream City có diện tích là 66.3m2 với thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ loại E chung cư Eco Dream City

Với diện tích khá rộng 94.6m2 các căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển loại F được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ loại F chung cư Eco Dream City

Mỗi căn hộ loại G chung cư Eco Dream City có diện tích là 75.1m2 bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ loại G chung cư Eco Dream City

Căn hộ loại K chung cư Eco Dream City có diện tích nhỏ nhất chỉ đạt 45m2 được thiết kế bao gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 logia.

Mặt bằng căn hộ loại K chung cư Eco Dream City

Có diện tích là 74.3m2 các căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển loại H được thiết kế với: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ loại H chung cư Eco Dream City

Căn hộ loại L là căn hộ có diện tích lớn nhất trong tòa dự án Eco Dream Nguyễn Xiển với diện tích là 115.1m2 được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 logia.

Mặt bằng căn hộ loại L chung cư Eco Dream City

Với ý tưởng thiết kế căn hộ thông minh cùng kiến trúc xanh mang phong cách Singapore, chung cư Eco Dream City đem đến nơi ở lý tưởng cho mọi khách hàng.