Những điểm mạnh của chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

Những điểm mạnh của chung cư 110 Cầu Giấy Center Point mà không phải dự án nào cũng có được đó là vị trí đắc địa, tiện ích, dịch vụ đầy đủ, kết nối khu vực thuận lợi, thiết kế căn hộ hiện đại gần gũi với thiên nhiên. Đây chắc chắn sẽ là dự án bất động sản rất hot trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Liên hệ: Phòng kinh doanh dự án

Hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40

Những điểm nổi bật của dự án 110 Cầu Giấy Center Point:

 – Vị tri đắc địa của chung cư Cầu Giấy Center Point:

Có thể nói, hiếm có một vị trí nào thuận lợi như dự án 110 Cầu Giấy, là nút thắt giao thông quan trọng của toàn thành phố, đầu hút giao thông huyết mạch và có vị trí chiến lược trong quy hoạch và phát triển hạ tầng ở Hà Nội. 

Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy ngay mặt tiền đường Cầu Giấy, dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point nằm ngay trên tuyến phố trung tâm lớn nhất nhì thủ đô.

 – Kết nối khu vực thuận tiện: 

Ngay tại dự án bạn chỉ đi bộ 3 phút là tới ga Cầu Giấy của tuyến đường cao tốc trên cao bởi những thuận lợi về vị trí khiến cho cư dân sinh sống tại dự án được hưởng lợi ích từ sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng ở trung tâm thủ đô. 

kết nối chung cư 110 cầu giấy center point

Từ dự án Cầu Giấy Center Point có thể dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện: viện Nhi trung ương, bệnh viện phụ sản, viện huyết học, viện E… đảm bảo cho việc chăm sóc sức khoẻ của cả gia đình.

 – Thiết kế căn hộ Cầu Giấy Center Point hiện đại: 

Tất cả các căn hộ Cầu Giấy Center Point đều được thiết kế giao hòa với thiên nhiên. Giải pháp này góp phần tạo ra môi trường sống thân thiện cùng với hình ảnh kiến trúc thú vị.

Thiết kế trong từng căn hộ của chung cư Center Point cũng vô cùng hợp lý, căn hộ nào cũng có cửa nhìn ra ban công, đón ánh nắng mặt trời, căn nhà lúc nào cũng được cung cấp đầy đủ năng lượng từ mẹ thiên nhiên, cuộc sống đầy năng lượng và trong lành cùng môi trường sống xanh, sạch.

 – Tiện ích hoàn hảo ngay trong tòa nhà CAU GIAY CENTER POINT

Căn hộ 110 Cầu Giấy sở hữu đầy đủ các tiện ích trong mơ: trung tâm thương mại thoả sức mua sắm, vui chơi, thư giãn cho cả gia đình. Phòng tập Gym là nơi lý tưởng để rèn luyện thể hình, sức khoẻ. Thế giới ẩm thực đa dạng các món ăn từ mọi miền tổ quốc và các quốc gia khác.

Dự án Cầu Giấy Center Point tạo điểm nhấn đặc biệt với nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao cả những dịch vụ về vật chất lẫn tinh thần theo xu. Với các tiện ích hiện đại của dự án cuộc sống mỗi ngày tại căn hộ Cầu Giấy Center Point đều là những phút giây thư giãn, xả stress sau những bộn bề của cuộc sống.