Ưu điểm của chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm

chung cư B1B2 CT2 Linh Đàm là một dự án đáng để lựa chọn cho cuộc sống cho gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

phối cảnh chung cư b1b2 tây nam linh đàm

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ hãy gọi cho chúng tôi và đăng ký cho nhu cầu của gia đình mình.

Hotline: 0978.55.55.00 – 0902.25.40.40

Sau đây là một số ưu điểm của dự án B1B2 CT2 Linh Đàm 

– Chủ đầu tư HUD2 – chủ đầu tư của nhà nước uy tín, đã khẳng định được uy tín qua các dự án như khu Biệt thự Tây Nam Linh Đàm, khu Văn Quán, Việt Hưng….

– Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Tây Nam Linh Đàm nên được thừa hưởng tất cả những tiện ích có sẵn của khu đô thị như: Y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí….

– Dự án nằm trong khu đô thị kiểu mẫu với mật độ xây dựng thấp, có nhiều cây xanh và hồ nước đem lại cuộc sống trong lành , thoáng mát, thân thiện với môi trường xung quanh.

– Từ tòa B1B2, quý khách chỉ mất 3 phút để ra đến đường cao tốc trên cao vành đai 3, đến trục Giải Phóng – Văn Điển chỉ mất 5 phút, 10 phút để ra quốc lộ 70, 15 phút để sang quốc lộ 5. Xung quanh trong vòng bán kính 1,5km có bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm.

Chung cư B1B2 CT2 Linh Đàm được thiết kế với 2 tòa tháp cân đối và có tính thẩm mỹ cao, xung quanh tòa nhà được bao bọc bởi hệ thống cây xanh. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 70m đến 108m đem lại sự lựa chọn đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng

– Thiết kế căn hộ đẹp và thoáng, các phòng trong căn hộ được bố trí hợp lý, tất cả các căn hộ đều có logia đón gió và ánh đem lại cho khách hàng cuộc sống thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

– Giá cả hợp lý phù hợp cho khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như đầu tư.

Với tất cả những ưu điểm của dự án, quý khách có thể thấy chung cư B1B2 CT2 Linh Đàm là một dự án đáng để lựa chọn cho cuộc sống cho gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hiện nay phòng bán hàng dự án đang bắt đầu nhận đơn đăng ký lựa chọn mua căn hộ của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ hãy gọi cho chúng tôi và đăng ký cho nhu cầu của gia đình mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên hệ:

Phụ trách dự án: 0902 25 40 40

Đại diện phòng bán hàng: 0978 55 55 00