Ưu điểm từ vị trí của dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh

Một trong những chiến lược tìm kiếm hàng đầu của các chủ đầu tư bất động sản chính là vùng đất có địa thế vàng. Khu vực phía Tây thành phố Bắc Ninh là vùng đất vàng của thành phố đang được chủ đầu tư săn đón.

Vị trí biệt thự liền kề Trầu Cau Garden

Nắm bắt được lợi thế về vị trí tại khu vực, chủ đầu tư Hudland cho triển khai xây dựng dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh nằm trong quần thể khu dự án Trầu Cau Garden tạo đà thúc đẩy sự phát triển của khu vực này. Hơn nữa cư dân sinh sống tại dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh cũng được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện. Dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố hay các huyện, tỉnh lân cận thông qua các tuyến đường giao thông: Bình Than, Lê Thái Tổ, Lý Anh Tông, Phan Bội Châu, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Quyền, Nguyễn Trãi….

  • Giáo dục: ngay cạnh trường Quốc tế Kinh Bắc, gần với các trường CĐ, THPT, THCS, Tiểu học tỉnh Bắc Ninh như: CĐ Nghề Cơ điện và Xây dựng, CĐ Sư phạm Bắc Ninh, THPT chuyên Bắc Ninh, THPT Hàn Thuyên, Tiểu học Suối Hoa, THCS Suối Hoa
  • Y tế: cách bệnh viên Đa khoa Bắc Ninh chỉ 1km
  • Giải trí: cách trung tâm vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu niên tỉnh Bắc Ninh 1.5km
  • Giao thông: cách bến xe Bắc Ninh chỉ khoảng 2km
  • Cách khu nhà máy Canon Bắc Ninh 6km
  • Cách Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải 6.3km
  • Cách khu nhà máy Samsung Bắc Ninh: 13km

Phối cảnh tổng quan biệt thự liền kề Hudland

Với những thuận lợi về vị trí cư dân sinh sống tại dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ công cộng của dự án cũng như có sẵn của thành phố. Đây chính là niềm mong muốn của chủ đầu tư Hudland – mong muốn đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đầy đủ nhất.

Không những thế, hiện tại thành phố Bắc Ninh đang đứng đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế, là một thành phố trẻ vô cùng năng động có sức hút đầu tư lớn, nhu cầu việc làm cũng lớn… đó chính là thế mạnh cũng như ưu điểm quan trọng để chủ đầu tư Hudland nắm bắt và tiến hành thiết kế xây dựng nên dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh nói riêng và dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ nói chung – nơi đây được kỳ vọng sẽ đem đến cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.