Vì sao nên mua sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ?

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam hướng vào trung tâm thủ đô Hà Nội, sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ tiếp giáp với 2 mặt đường lớn là: Bạch Mai và Minh Khai. Đây là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch có vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của thành phố. Cùng tìm hiểu những lý do nên mua sàn văn phòng Chợ Mơ qua bài viết dưới đây.

Phối cảnh tổng quan sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ

Vị trí vô cùng thuận lợi

Nằm trong trục đường giao thông kinh doanh chính truyền thống của thủ đô Hà Nội là Bạch Mai – Phố Huế – Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng – Hàng Ngang – Hàng Đào với khoảng cách di chuyển đến Hồ Gươm là 3km, sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ có vị trí đắc địa tiếp giáp với các tuyến phố lớn, giao thông đi lại thuận tiện và là khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất thành phố.

Dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ có 2 mặt tiền thoáng rộng:

  • Phía Tây: tiếp giáp với phố Bạch Mai dự kiến mở rộng đến 30m
  • Phía Nam: tiếp giáp với phố Minh Khai và nằm trên đường vành đai 2 nối với cầu Vĩnh Tuy dự kiến mở rộng thành tuyến đường 72m.

Vị trí sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ

Sở hữu vị trí chiến lược tại một trong bốn quận trung tâm và cũng là cửa ngõ giao thương của thủ đô Hà Nội, sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ có ưu thế đặc biệt về vị trí dễ dàng tiếp cận từ các quận trung tâm, vùng lân cận hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm buôn bán sầm uất các sản phẩm từ Hà Nội đi đến các tỉnh thành khác của miền Bắc cũng như miền Trung – Nam.

Diện tích sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ đa dạng

Được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích đất là 14.713m2 trong đó đất dành cho xây dựng trung tâm thương mại Chợ Mơ là 11.191m2 và phần đất còn lại là dành cho đường giao thông. Dự án Chợ Mơ có quy mô xây dựng bao gồm: 1 khối nhà 15 tầng, 1 khối nhà 25 tầng liên hoàn qua khối đế 5 tầng với tổng diện tích sàn là 86.290m2 (chưa bao gồm tầng hầng và tầng kỹ thuật).

Diện tích sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ đa dạng từ 100m2 – 180m2 được thiết kế vuông vắn với toàn bộ mặt ngoài là kính vừa mang lại ánh sáng tốt lại vừa tạo được sự thông thoáng.

Giá bán sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ hợp lý

Theo các chuyên gia bất động sản thì dự án Chợ Mơ có lợi thế đặc biệt gây sức hút đối với khách hàng là nhờ giá bán hợp lý. Với giá bán chỉ từ 22tr/m2 (đã bao gồm VAT) cùng tiến độ thanh toán linh hoạt sẽ là cơ hội vàng cho khách hàng muốn sở hữu sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ.

Mặt bằng tổng thể sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ

Dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ đã hoàn thành

Hiện tại dự án Chợ Mơ đã được xây dựng xong, khu chung cư đã bàn giao cư dân ổn định, khu chợ cũng đã đi vào hoạt động kinh doanh phục vụ cư dân. Vì thế khi lựa chọn mua sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ là khách hàng có thể nhận mặt bằng ngay khi kí hợp đồng mua bán.