Vị trí biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ

Biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ nằm ở một vị trí đẹp nhất của dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh cùng chủ đầu tư uy tín hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống tiện ích nhất có thể.

Vị trí biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi nên các vấn đề về giao thông, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… rất được chủ đầu tư Hudland chú trọng. Từ biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ di chuyển đến các địa điểm đó rất thuận lợi.

Bệnh viện:

Sức khỏe luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các cư dân, vị trí thuận lợi của biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ đáp ứng rất tốt điều này. Từ biệt thự cư dân có thể di chuyển đến bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh cách 1km, bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh một cách nhanh chóng… đáp ứng được nhu cầu của cư dân khi muốn đến bệnh viện.

Hệ thống trường học các cấp:

Sau vấn đề sức khỏe thì vấn đề giáo dục của các cư dân nhí cũng được quan tâm đặc biệt. Vị trí thuận lợi của biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ đáp ứng được nhu cầu giáo dục của các cư dân sinh sống tại đây bởi xung quanh là hệ thống trường học từ mầm non cho đến cao đẳng như: trường Tiểu học Suối Hoa, trường THCS Suối Hoa, THPT Hàn Thuyên, THPT chuyên Bắc Ninh, CĐ Sư phạm Bắc Ninh, CĐ Nghề Cơ điện và Xây dựng….

Trung tâm mua sắm tiện ích:

Nhu cầu mua sắm rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày vì thế chủ đầu tư biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ đã dành diện tích lớn để xây dựng trung tâm thương mại ở khu nhà ở xã hội Hudland ngay trong cùng quần thể KĐT Trầu Cau Garden giúp cư dân có thể thoải mái mua sắm mà không cần đi đâu xa.

Giao thông thuận tiện:

Thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch như: đường Bình Than, đường Lê Thái Tổ, đường Lý Anh Tông, đường Nguyễn Trãi, đường Phan Huy Chú, bến xe Bắc Ninh… giúp cư dân sinh sống tại biệt thự liền kề Trầu Cau Garden dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các huyện, tỉnh thành lân cận hay trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học.

Kết nối với các khu dự án xung quanh:

Nằm gần các khu dự án như: khu nhà ở cho người thu nhập thấp Cát Tường, chung cư V-City Bắc Ninh giúp các cư dân của biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ có thể giao lưu với nhau đồng thời cũng được sử dụng các dịch vụ tiện ích của các dự án này.

Quy hoạch tổng thể biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ

Điểm đặc biệt quan trọng phải kể đến là biệt thự Liền kề Trầu Cau Garden nằm ngay gần các khu công nghiệp phát triển mạnh như:

  • Cách khu nhà máy Canon Bắc Ninh: 6km
  • Cách Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải: 6.3km
  • Cách khu nhà máy Samsung Bắc Ninh – SEV: 13km

Nơi đây tập trung rất nhiều công nhân, kỹ sư công nghệ cao trong nước và nước ngoài có nhu cầu cao về cuộc sống văn minh, hiện đại, phù hợp với đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư Hudland đang hướng đến.

Với vị trí thuận lợi, biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà.