Vị trí chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – đất vàng quận Hoàng Mai

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đặt tại số 60, phường Tương Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một dự án Bất động sản tiềm năng. Thuận lợi cho sinh sống, an cư và cũng mang lại lợi ích khi đầu tư vào căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Vị trí chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Vị trí thuận tiện cho giao thông và kết nối khu vực:

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nằm trên mặt đường lớn Nguyễn Đức Cảnh thuộc phường Tương Mai, quận Hoàng Mai-  nơi có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất Hà Nội với một loạt các tuyến đường lớn như Nguyễn Đức Cảnh, Đại La, Giải Phóng, Trương Đinh…

Với vị trí giao thông có tính kết nối cao như vậy, cư dân chung cư Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận thành khác trong thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận, đáp ứng các nhu cầu về vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, công việc…

  • Khu căn hộ chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 4,5km, cách công viên Yên Sở 3km, cách công viên Thống Nhất 2,5km lại rất tiện giao thông đi lại. Đặc biệt vị trí này chỉ các Hồ Đền Lừ chưa đến 300m, phù hợp cho những người thích không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.
  • Gần hệ thống chợ, các trung tâm thương mại lớn như: chợ Mơ ( 1km), Metro Hoàng Mai (2,5km), TTTM Trương Định: 400m,…
  • Các dịch vụ giải trí tiện ích: Time City Mega Mall (2km), Aeon Mall  Long Biên ( 7km) qua cầu Vĩnh Tuy…
  • Hệ thống các trường học nhiều cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho con bạn: trường mầm non, trường tiểu học Tân Mai, Đền Lừ, trường THCS Tân Định, THPT Trương Định. Đặc biệt khu chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có vị trí rất gần các trường đại học lớn như: đại học Bách Khoa Hà Nội, Kinh Tế Quốc Dân, Xây Dựng, ….
  • Các bến xe lớn như: bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, đáp ứng nhu cầu đi lại cao của dân cư chung cư.
  • Khu chung cư có vị trí rất gần với các bệnh viện lớn: bệnh viện Bạch Mai (2km), bệnh viện đại học Y Hà Nội (2,5km), bệnh viện Thanh Nhàn (3km)….

Thuận tiện cho việc giao thương, buôn bán:

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về vị trí kinh tế thương mại do có sự tương tác cao với các khu vực lân cận hình thành nên khu đô thị vệ tinh quy mô lớn… do đó, dân cư sinh sống ở đây sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại và tận hưởng được đầy đủ những giá trị tiện ích do hàng loạt các khu đô thị đã được xây dựng từ trước đó mang lại như khu đô thị Đền Lừ, khu đô thị mới Vĩnh Hoàng, Time City….